Xu hướng dùng kệ siêu thị năm 2015

Xu hướng dùng kệ siêu thị năm 2015

Những năm qua giá kệ siêu thị, giá kệ để hàng, kệ nhà kho đều có những thay đổi về kích thước mẫu mà để phù hợp với thị trường hơn phù hợp từng mô hình siêu thị, cử hàng tạp hóa. Xu hướng năm nay là  các siêu thị, cửa hàng tự chọn đều sử dụng giá kệ siêu thị sản xuất tại trong nước dùng trưng bày hàng hóa cho cửa hàng siêu thị… Quý khách hàng lựa chọn kệ siêu thị sản xuất trong có ưu việt và lợi thế sau.

Trước đây chủ yếu các cửa hàng siêu thị dùng giá kệ siêu thị có nguồn gốc xuất xứ từ China, Thailan. Những năm trở lại đây ngành cơ khí Việt Nam đã có nhiều sự thay đổi khi nghiên cứu và tự sản xuất giá kệ siêu thị,  giá kệ kho hàng hàng . Với máy móc được doanh nghiệp nhập khẩu từ các nước có công nghệ tiên tiến như Đức, Nhật Bản… đảm báo vận hàng chính xác nhất không những thế các doanh nghiệp sản xuất đã tiếp cận được nguồn nguyên liệu mới có chất lượng tốt hơn, giá thành rẻ hơn và ổn định hơn, với sự đột phá mới về công nghệ sản xuất cộng các doanh nghiệp sản xuất trong nước luôn có những thế mạnh nhất định trong việc phát triển thị trường và chiếm lĩnh thị phần trong nước.

xu hướng lựa chọn giá kệ siêu thị

xu hướng lựa chọn giá kệ siêu thị

Thời điểm hiện tại hầu như các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện ích đã chuyển sang kệ siêu thị được sản xuất trong nước làm thiết bị chính cho siêu thị. Vậy những lý do và lợi ích nào khiến người tiêu dùng lựa chọn Kệ siêu thị có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam, sau đây Thịnh Phát sẽ đưa ra những lợi ích thiết thực khi các bạn sử dụng các thiết bị giá kệ được sản xuất tại Việt Nam để các bạn tham khảo và đánh giá nhé.

– Kệ siêu thị Việt Nam có chất lượng tốt hơn, giá thành rẻ hơn do không phải nhập khẩu.

– Mẫu mã phong phú, đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng chủ động kiểu dáng.

– Kệ siêu thị sản xuất trong nước dễ dàng thay đổi kích thước theo mọi diện tích, địa hình.

– Nguồn kệ siêu thị chủ động luôn có sẵn, phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, cơ động.

– Lắp đặt vận chuyển dễ dàng miễn phí trong nội thành.

– Tư vấn, thiết kế mặt bằng miễn phí.

– Chế độ bảo hành dài hạn ( 6 năm).

–  Ngoài ra Công ty AKH Việt Nam còn thiết kế theo yều của khách hàng.

Theo khảo sát của khách hàng: giá kệ siêu thị được sản xuất trong nước đánh giá là chất lượng tốt, tính chịu tải trong cao, bền bỉ theo thời gian

Công ty TNHH AKH Việt Nam là nhà sản xuất hàng Việt Nam chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và phân phối trang thiết bị siêu thị, kệ siêu thị, kệ nhà kho. Các thiết bị do AKH cung cấp và phân phối trên thị trường cam kết: Các thiết bị có chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất, dịch vụ bảo hành uy tín và dài hạn”

Tin Liên Quan