Tư vấn mở cửa hàng và siêu thị miễn phí

AKH Việt Nam tư vấn mở cửa hàng và siêu thị nhỏ miễn phí

Để mở siêu thị, cử hàng tạp hóa đầu tiên khách hàng cần những yếu tớ gì để thành công được . Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân trong khu vực dân cư, khu trung tâm thương mại… đòi hỏi cần phải có yếu tố cải tiến bán hàng nâng cao dịch bán phù hợp nhu cầu ngày càng gia tăng về mua sắm. Nhưng để mở mới và nâng cấp 1 cửa hàng tạp tạp hóa luôn đảo báo tính khoa học, thuận tiên cho việc mua sắm là vấn đề cũng khá là khó khăn đối với những người chưa có kinh nghiệm. Chính vị vậy để giải quyết khó khăn cho khách hàng công ty chúng tôi đưa ra những giải pháp bán tốt nhất để nâng cao hiệu quả mà tiết kiệm được chi phí. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, thiết kế siêu thị, thiết kế nhà kho… đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất mà dịch vụ chúng tôi cung cấp. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn giải đáp sự khó khăn trong bày bán hàng

Sau đây chúng tôi lên khung sườn để quý khách có thể tham khảo mở như thê nào cho hợp lý

 a) Tìm kiếm và lựa chọn địa điểm kinh doanh ( mặt bằng).

Khi lựa chọn kinh doanh các bạn nghĩ đến tìm địa điểm để kinh doanh. Mặt bằng là yếu tố quan trọng quyết định lớn đến vấn đề kinh doanh bán lẻ sau này. Bạn cần xác định mặt hàng bán cho ai cho khu dân cư nào mà chọn địa điểm phù hợp với mặt hàng đang bán

Gợi ý cho bạn :

–  Đầu tư thời gian tìm mặt bằng có nơi dân cư đông đúc tránh siêu thị lơn để không bị cạnh tranh không nên kinh doanh ngõ cụt không lựa chọn mặt bằng kho khăn cho việc mua sắm.

–  Các địa điểm thường có lượng khách hàng lớn như: tầng 1 tòa nhà chung cư, khu đô thị, gần các trường học, gần cổng chợ dân sinh, nếu ở Thủ đô Hà Nội thì địa điểm kinh doanh tại tuyến phố, khu phố cổ luôn là sáng suốt.

b) Định hướng sản phẩm bán và lên kế hoạch tìm nhà cung cấp

Bạn cần phải có danh sách mặt hàng bạn cần kinh doanh để đưa list so sánh giá của các nhà cung cấp. Cần khảo sát giá của các cửa hàng tạp hóa,  siêu thị xung quanh để xem giá cả họ bán ra sao để có thể đưa ra được mức giá thích hợp  ly cho siêu thi, cửa hàng  của mình để có thể thu hút được nhiều khách hàng với mức giá đó. các mặt hàng tại siêu thị , cửa hàng cũng tương đối đa dạng đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng như các loại đồ uống đóng chai, sữa tươi, bánh kẹo nội ngoại, bia rượu, thực phẩm đóng gói,…

c) Lựa công ty chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt trang thiết bị cho cửa hàng siêu thị.

Lựa chọn thiết bị việc rất quan trọng bởi, nếu bạn chọn một đối tác chuyên nghiệp họ sẽ tư vấn giúp bạn nên làm những gì để có một tổng quan siêu thị hiện đại, nội thất các thiết bị như, kệ siêu thị, bàn thu ngân, cổng từ an ninh, tủ đông, tủ mát, quầy rau củ quả, các khu vực hàng hóa được thiết kế và bố trí hài hóa với không gian siêu thị. Trong các trang thiết bị thì có thiết bị giá kệ bày hàng hóa luôn là điểm nhấn cho siêu thị, bởi chúng là thiết bị mà được kê nhiều nhất và chiếm nhiều diện tích nhất trong siêu thị.

Gợi ý :

bán kệ siêu thị , trước khi bạn quyết định sử dụng thiết bị giá kệ, bạn nên đến trực tiếp xem thiết kế, kiểu dáng, kết cấu, độ chuẩn xác, màu sắc có phù hợp với màu sơn tường, không gian và hệ thống chiếu sáng của siêu thị không. Có như vậy siêu thị của bạn mới có được sự hài hòa về tổng thể.

– Cổng từ an ninh, trong quá trình kinh doanh, hầu như các siêu thị vẫn luôn bị các kẻ gian vào mua hàng nhưng thực chất là lợi dụng các sơ hở nhằm trộm cắp, vậy bạn nên chọn đối tác cung cấp thiết bị cổng từ an ninh có chất lượng tốt để đảm bảo tối ưu việc mắt cắp hàng hóa và tránh những tốt thất không đánh có.

– Phần mềm quản lý, những năm trở lại đây, con người đã phát minh ra một hệ thống tích hợp quản lý siêu thị chúng giúp nhân viên bán hàng, người quản lý, thủ kho, kế toán luôn dễ dàng trong việc quản lý, thiết bị đó chính là phần mềm quản lý bán hàng. Bạn nên chọn nhà cung cấp phần mềm chuyên nghiệp, có lượng đôi ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật lớn, như vậy bạn sẽ luôn được trợ giúp kịp thời khi sảy ra các sự cố trong quá trình kinh doanh.

d) Xây dựng hệ thống nhận diên, Logo siêu thị.

Những năm trở lại đây, Hệ thống nhận diện, logo cho các doanh nghiệp, hay các thương hiệu thời trang, các nhà cung cấp dịch vụ ngày càng chú trọng, Logo của bạn được thiết kế phong thủy, hài hóa như vậy sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng với khách hàng.

e) Thiết kế Website cho siêu thị.

Website ngoài nhiệm vụ góp phần quảng cáo giới thiệu về hình ảnh thương hiệu kinh doanh của bạn thì nó còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ mua sắm Online và biết thông tin về hàng hóa, chính sách giá cả, khuyến mại, điều kiện giao hàng, tin tức kinh doanh của siêu thị… nhằm thu hút thêm lượng khách tới mua hàng.

f) Hệ thống kho hàng.

Kho hàng cho siêu thị là rất cần thiết, chúng giúp bạn tiết kiệm diện tích để bày hàng, hàng hóa đảm bảo không bị ẩm ướt, giúp bạn chứa được nhiều hàng hóa hơn cùng trong một diện tích. Vậy làm thế nào để có một kho hàng chuyên nghiệp.

Lời khuyên:

– Bạn nên sử dụng các loại  kệ kho, kệ đa năng, hay kệ kho trung tải phù hợp với tải trọng sử dụng, thông thường các sản phẩm giá kệ nhà kho được thiết kế phi tiêu chuẩn vì vậy bạn tìm một đơn vị cung cấp đến trực tiếp đo và thiết kế cho bạn.

g) Dự toán chi phí để mở siêu thị, cửa hàng tự chọn cần bao nhiêu tiền?

Với câu hỏi mở siêu thị mini cần bao nhiêu vốn thì bạn phải xác định được quy mô siêu thị mà bạn mở ra.

– Mặt bằng diện tích bao nhiêu là phù hợp giá tiền là bao nhiêu 1m2, nhân giá theo m2 tính trả trước trong 6 tháng

– Về trang thiết bị, công cụ quản lý siêu thị: Khoảng 35tr-50tr cho kệ quầy trưng bày và khoảng 15tr cho máy tính, phần mềm quản lý bán hàng, thiết bị bán lẻ cơ bản (đầu đọc mã vạch, máy in hóa đơn, giấy in hóa đơn).

– Dự trù lương tháng cho tối thiểu 5 nhân viên hướng dẫn cho người mua hàng, nhân viên nhập hàng, nhân viên thu ngân.

– Về hàng hóa, bạn phải bán đủ các nhóm hàng cơ bản. Tiền vốn mua hàng lần đầu ít nhất là 200tr. Chỉ nên chọn các mặt hàng có thương hiệu.

– Phần vốn lưu động khoảng 150tr-200tr là bạn tạm đủ để kinh doanh cho một siêu thị mini rồi. Vấn đề quan trọng là đầu ra của hàng hoá mà thôi.

Trên đây là một số kinh nghiệm mở siêu thị, cửa hàng Công ty TNHH AKH Việt Nam  tư vấn cho các bạn trước khi có nhu cầu mở một siêu thị hay cửa hàng tự chọn, để được tư vấn tốt nhất hãy lien hệ  ngay với chúng tôi, chúng tôi luôn hân hạnh được tư vấn và phục vụ các bạn.

Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Hãy liên hệ

CÔNG TY TNHH AKH VIỆT NAM

Địa chỉ: VP Số 30 – Trần Quý Kiên – Cầu Giấy -Tp. Hà Nội

Nhà máy sản xuất : Số 39 Đội II , Đoài khê, Đan Phượng,Hà Nội

Tel: 0912 201 828 – (04) 66 86 38 98

Tin Liên Quan