giake2
giake1giake2giake3

Kệ trưng bày siêu thị

Mã SP : N/A.

Giá bán : Liên hệ

Kệ trưng bày hàng siêu thị chất lượng cao, được sản xuất và lắp đặt bởi Công ty TNHH AKH Việt Nam, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, vận chuyển và lắp đặt tận nơi.

Kệ Trưng Bày Hàng Siêu Thị,
Kệ để hàng siêu thị chất lượng cao được sản xuất và phân phối bởi công ty AKH Việt Nam đã có mặt trên thị trường Việt Nam rất lâu và đã được sự tin dùng của khách hàng trên toàn quốc. Sản phẩm có nhiều kích cỡ và mầu sắc khác nhau, chúng tôi có thể sản xuất theo kích vỡ và mầu sắc mà khách hàng yêu cậu. Kệ được làm tư chất liệu sắt sơn tĩnh điện chống mài mòn và chống han dỉ. Được sản xuất theo công nghệ và dây chuyền sản xuất của Đức.
Kệ trưng bày hàng cho siêu thị và cửa hàng, được sản xuất theo kiểu lắp ráp từng chi tiết lại với nhau, nên rất thuận tiện cho khách hàng khi muốn xoay chuyển bố cục siêu thị và cửa hàng. Các tầng đợt để hàng có thể nâng lên hoặc hạ thấp xuống tùy theo ý thích.
Khi vận chuyển tất cả các chi tiết được ráo rời và đóng gọi lại và khi lắp chỉ việc ghép các chi tiết theo bố cục là chúng ta đã có được chiếc kệ trưng bày hàng hóa như ý muốn.
Hiện nay giá kệ siêu thị do cũng tôi cung cấp có rất nhiều mẫy mã và chất liệu khác nhau, vì nó tùy thuộc vào quy mô đầu tư cũng như quy mô của siêu thị hay cửa hàng của khách hàng, và như thế chúng tôi sẽ tư vấn loại kệ nào phù hợp nhất cho khách hàng.