giake4
giake4giake3giake2

Kệ siêu thị màu xanh, kệ đơn siêu thị

Mã SP : GK129.

Giá bán : Liên hệ

Bảo Hành : 12 tháng
Tình trạng : Hết hàng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang sử dụng kệ siêu thị, về cơ bản các loại giá kệ siêu thị do onetech cung cấp khách hàng đều có thể tự tháo lắp và di chuyển mà không cần đến sự hỗ trợ của chúng tôi, tuy nhiên nếu quý khách đã sử dụng sản phẩm của các đơn vị khác trước đây gặp phải một số vấn đề về kỹ thuật thì hãy gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ các bạn cho dù bạn ở đâu. Thị trường phân phối của Onetech hện nay rất rộng, Các đại lý của của chúng tôi ở khắp các tỉnh như: Thanh hóa, nghệ an, quảng bình, thái nguyên, vĩnh phúc, sơn la, hải phòng, quảng ninh, quảng bình, thái bình…

Đầu năm 2014, Onetech Việt Nam đã trực tiếp sản xuất thành công giá kệ siêu thị với chất lượng việt nam, bền hơn, cững cáp hơn so với kê siêu thị nhập từ Trung quốc, Hơn thế nữa Onetech còn cung cấp cho các đơn vị khác. Vì thế giá thành của onetech đưa ra bao giờ cũng rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị cung cấp khác. Đồng thời cung am hiểu hơn về kỹ thuật cũng như các tính năng khác của sản phẩm.

 

Trong tương lai hệ thống thiết bị siêu thị của chúng tôi sẽ phủ kín khắp các tỉnh thành trên toàn quốc trải dài từ Điện biên cho đến các tỉnh lân cận Thành Phố Hồ Chí Minh.