giake3
giake4giake3giake2

Kệ siêu thị chuyên dụng

Mã SP : N/A.

Giá bán : Liên hệ

Kệ trưng bày hàng siêu thị chất lượng cao, được sản xuất và lắp đặt bởi Công ty TNHH AKH Việt Nam, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, vận chuyển và lắp đặt tận nơi.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang sử dụng kệ siêu thị, về cơ bản các loại giá kệ siêu thị do AKH cung cấp khách hàng đều có thể tự tháo lắp và di chuyển mà không cần đến sự hỗ trợ của chúng tôi, tuy nhiên nếu quý khách đã sử dụng sản phẩm của các đơn vị khác trước đây gặp phải một số vấn đề về kỹ thuật thì hãy gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ các bạn cho dù bạn ở đâu. Thị trường phân phối của Onetech hện nay rất rộng, Các đại lý của của chúng tôi ở khắp các tỉnh như: Thanh hóa, nghệ an, quảng bình, thái nguyên, vĩnh phúc, sơn la, hải phòng, quảng ninh, quảng bình, thái bình…

Đầu năm 2014, AKHViệt Nam đã trực tiếp sản xuất thành công giá kệ siêu thị với chất lượng việt nam, bền hơn, cững cáp hơn so với kê siêu thị nhập từ Trung quốc, Hơn thế nữa AKH  còn cung cấp cho các đơn vị khác. Vì thế giá thành của onetech đưa ra bao giờ cũng rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị cung cấp khác. Đồng thời cung am hiểu hơn về kỹ thuật cũng như các tính năng khác của sản phẩm.

Với tính chất bề mặt phủ sơn tĩnh điện mịn, bóng cho lên màu sắc có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, kệ có tác dụng chống ăn mòn mạnh

Trong cửa hàng sử dụng loại kệ chuyên dụng gồm các kích thước phổ biến sau.

– Dài 1m x Rộng 0,4m cao 1,5m và 5 sàn

– Dài 1m x  Rộng 0,4m  cao 2m và 5 sàn

– Dài 1m x  Rộng 0,4m   cao1,8m và 5 sàn

Kệ chuyên dụng dùng để bày hàng: loại kệ này thuộc nhóm kệ thời trang, có thể sử dụng kệ kính, hoặc kệ gỗ, Nhưng mức chi phí có thể đội lên gấp 2 đến 3 lần tùy theo yêu cầu. Để mức chi phí hợp lý ta có thể sử dụng giá kệ chuyên dụng dùng cho siêu thị mini chất liệu bằng thép sơn tĩnh điện chống mài mòn.

Loại giá kệ siêu thị chuyên dụng này hiện đang được sử dụng rộng rãi cho một số hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

Kích thước chủ yếu:

– D700 R390 C1500 x 4 tầng

– D900 R390 C1800 x 5 tầng

– D1200 R390 C2000 x 6 tầng

Đây thuộc nhóm kệ một mặt, kệ này dùng bày làm kệ áp tường, về cơ bản thì loại kệ này chiếm ít diện tích, để lại lối đi rộng hơn. Các kích thước mình có thể tự thay đổi tùy ý.

Kích thước của kệ chuyên dụng hai mặt :

– D700 R720 C1500 x 4 tầng

– D900 R720 C1800 x 5 tầng

– D1200 R720 C2000 x 6 tầng

Đặc điểm của loại kệ này được bày giữa nhà, hai bên để lại lối đi, trước mặt bày đầu kệ, lối đi còn lại thấp nhất là 90cm thì sẽ hợp lý cho tất cả các mặt bằng khác nhau.

AKH còn nhận làm theo đơn đặt hàng và thiết kế khác biệt từ yêu cầu của quý khách hàng với mặt hàng giá kệ siêu thị chuyên dụng

Kệ siêu thị do NCK sản xuất có ưu điểm như sau:

–             –    Độ cững vững hơn hẳn so với các sản phẩm nhập từ Trung Quốc.

–             –    Làm từ thép và tôn có độ dày hơn.

–             –    Màu sắc đa dạng, phong phú.-