kệ sắt kho hàng

Kệ sắt kho hàng

Mã SP : KSKH.

Giá bán : Liên hệ

kệ sắt kho hàng dùng chứa hàng trong nhà kho, siêu thị, gia đình, dùng để tài liệu với nhiều loại kích thước để lựa chọn

Kệ sắt kho hàng dùng chứa hàng trong các nhà kho chất lượng với nhiều mẫu đa dạng

Kệ sắt kho hàng là sản phẩm được dùng phổ biến thông dụng trong khu công công nghiệp, trong các ngân hàng, trong siêu thị điện máy….sản phẩm kệ sắt kho hàng là sản phẩm rất cần thiết giúp tiết kiệm không gian chứa hàng. Công ty TNHH AKH Việt Nam sản xuất ra các dòng giá kệ để đáp ứng yêu cầu chứa hàng trong kho . Với hơn 5 năm trong nghành thiết kế kho xưởng và cung cấp dịch vụ thì giờ đây akh tự hào rằng đã đem đến tay người tiêu  dùng những sản phẩm giá kệ kho chứa hàng  chất lượng cao nhất với giá thành rẻ nhất.

Sản phẩm kệ sắt kho hàng được nằm trong tổng mục các loại kệ kho hàng  chuyên dụng thuộc ngành cơ khí nặng lên được akh đẩy mạnh về khâu thiết kế chi tiết sản phẩm để có thể chịu tải trọng lớn nhất với thiết kế gọn gàng nhất.

Các chi tiết có liên kết móc ngàm với nhau, sử dụng thanh giằng chéo giúp cho sản phẩm có tính vững chắc bền bỉ sử dụng lên đến 20 năm mà màu sơn không xuống.

Thông số kỹ thuật giá kệ sắt chứa hàng trong nhà kho 

Tải trọng:  từ 30 – 200 kg/ tầng

–          Chân trụ: chân V lỗ quy cách 3x5cm,4x4cm, 4x6cm, 4x8cm

–          Mặt giá kệ: Sử dụng mâm thép sơn tĩnh điện  hoặc ván ép, ván MDF, Okal…

Chiều Dài tấm : 800mm / 900mm / 1000mm / 1200mm / 1500mm.

Chiều rộng tấm : 30cm / 40cm / 50cm/ 60cm

Ngoài ra quý khách có thể đặt kích thước, màu sắc, trọng tải theo yêu cầu,

–          Phương thức lấy hàng: bằng tay hoặc xe thang

–          Màu sơn tiêu chuẩn: Xanh – Cam – Xám (có thể thay đổi màu sơn theo yêu cầu khách hàng)

Kệ được thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng để phù hợp với nhu cầu sử dụng tất cả các diện tích

Với thiết kế cột trụ được làm từ thanh thép cứng V hoặc L có dập lỗ tiện cho việc nâng cao hạ thấp các tầng tùy ý , các mặt sàn có tăng cứng 20×50 chịu lực tốt nhất lên tới 200kg cho mỗi m2.

Ngoài các sản phẩm giá kệ kho thì akh còn cung cấp thêm nhiều sản phẩm khác như : kệ sắt v lỗ đa năng , kệ sắt đa năng

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ