Những thiết bị cần thiết mở siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa

Những thiết bị cần thiết để mở cửa hàng nhỏ siêu thị minmart là yếu tố cần thiết để kinh doanh được thực hiện khoa học mà không gây lãng phí tài nguyên.

giá kệ để bày hàng siêu thị tạp hóa

giá kệ để bày hàng siêu thị tạp hóa

Siêu thị mini mart thuộc mô hình kinh doanh chuyên nghiệp hiện đại với nhiều mặt hàng, khách hàng vào siêu thị tự mua, tự chọn những sản phẩm họ cần nên việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là thiết bị quan trọng, bởi phần mềm giúp nhân viên thu ngân dễ dàng thanh toán và quản lý kho hàng hiệu quả. Ngoài phần mềm quản lý ra thì Camera cũng rất cần thiết với mô hình này.
Keviet chuyên thực hiện tư vấn, thiết kế và lắp đặt: giá kệ chứa hàng công nghiệp, kệ siêu thị, kệ cho trung tâm phân phối hàng hóa, dự trữ hàng hóa đồng thời đảm nhận tư vấn giải pháp chứa hàng trong kho lạnh, giao hàng lắp ráp hoàn chỉnh tận nơi, cho quý khách hàng.

Những thiết bị cần thiết cho siêu thị mini cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tự chọn:

Giá kệ siêu thị - dùng để trưng bày hàng hóa
– Cổng từ an ninh – đảm bảo an ninh hàng hóa không bị mất trộm
– Phần mềm quản lý, máy in, máy đọc, máy in mã vạch.
– Bàn thu ngân tính tiền.
– Camera quan sát.
– Giỏ hàng kéo tay.
– Tủ kem, tủ mát.
– Gỉ hàng xách tay.
– Tủ đựng đồ nhân viên, khách hàng.

– Giá kệ kho hàng

Kệ sắt v lỗ đa năng

giá kệ sắt v lỗ đa năng, kệ kho chứa hàng

giá kệ sắt v lỗ đa năng, kệ kho chứa hàng

Với kinh nghiệp gần 10 năm bước vào kinh doanh thị trường giá kệ, Keviet là đối tác của các tập đoàn lớn hiện nay như : Samsung, Piaggio, Big C, Vingroup- Hệ thống siêu thị bán lẻ trên cả nước các cửa hàng tạp hóa siêu thị mini. mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ lưu trữ chuyên nghiệp, hiệu quả, hỗ trợ sau bán hàng chu đáo, bảo hành, bảo trì tất cả các sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng và chu đáo vào bất kỳ lúc nào Quý khách yêu cầu

Hãy liên hệ với chúng tôi được tư vấn tốt nhất về giá kệ siêu thị, kệ kho chứa hàng

Tin Liên Quan