Mua giá kệ siêu thị chất lượng tại Tuyên Quang

Mua giá kệ siêu thị chất lượng tại Tuyên Quang

Sản phẩm giá kệ siêu thị tại  Tuyên Quang có chất lượng sau dây

Công ty TNHH AKH Việt Nam chuyên sản xuất kệ siêu thị và cung cấp giá kệ siêu thị chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giá kệ công ty chúng tôi đem dến cho khách hàng những kiểu dáng kích thước đa dạng phong phú.

mua giá kệ siêu thị

giá kệ siêu thị tại tuyên quang

Giá kệ siêu thị được AKH sản xuất chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Kệ bày siêu thị có rất nhiều mấu mã và chủng loại khác nhau, đa dạng về màu sắc và kích thước .Đốivới khách hàng tại tỉnh Tuyên Quang thì chúng tôi có nhiêu chương trình khuyến mại đặc biệt khi khách hàng mua giá kệ siêu thị tại công ty AKH Việt Nam . Với đội ngũ nhân viên trẻ lành nghề năng động, sắn sàng giúp đỡ quý khách khi quý khách có yêu cầu hỗ trợ. Các bạn hãy liên hệ ngay AKH Việt Nam  để mua được  sản phẩm giá kệ siêu thị chất lượng tốt nhất.

Kệ siêu thị do AKH sản xuất có ưu điểm sau đây

– Chất lượng của giá kệ siêu thị sản xuất tại AKH Việt Nam là loại thép dày nên cứng hơn,  có độ bền lâu hơn so với các mẫu giá kệ siêu thị khác

– Được nhiều khách hàng trong nước sử dụng hơn do chi phí sản xuất kệ siêu thị giá rẻ

Ngoài giá kê siêu thị, AKH Việt nam còn sản xuất cung cấp kệ kho để giúp kho hàng của bạn được sắp xếp gon gàng và chuyên nghiệp hơn.

CÔNG TY TNHH AKH VIỆT NAM

Địa chỉ: VP Số 30 – Trần Quý Kiên – Cầu Giấy -Tp. Hà Nội

Nhà máy sản xuất : Số 39 Đội II , Đoài khê, Đan Phượng,Hà Nội

Tel: 0912 201 828 – (04) 66 86 38 98

Website: http://nck.vn/

Để lựa chọn các thiết bị cần thiết như giá kệ sắt  đảm bao nhà kho được được ngăn nắp gọn gàng hơn

Tin Liên Quan