Lưu ý khi mua giá kệ siêu thị tại hà nội

Khi mua giá kệ siêu thị , kệ siêu thị bày hàng cần lưu ý những điểm sau:

Với  sự phát triển của các chuỗi cửa hàng siêu thị đồng nghĩa việc bàn bán hàng cần phải được chuyên nghiệp giá kệ siêu thị, kệ bày hàng siêu thị se đáp ứng được nhu cầu về trưng bày hàng hóa .

lưu ý khi lựa chọn giá kệ siêu thị tại hà nội

lưu ý khi lựa chọn giá kệ siêu thị tại hà nội

Trên thị trường có nhiều sản phẩm giá kệ siêu thị với nhiều mẫu mã khách nhau với nhiềuều chủng loại vi vậy khi mua kệ siêu thị cần lưu ý một số đặc điểm sau :

+ Trọng tải mà giá kệ bày hàng siêu thị có chịu được: Tùy theo từng mặt hàng bày bán mà ta cần lựa chọn giá kệ phù hợp .Cần xác định xem mặt hàng bán có trọng lượng như thế nào, nếu nặng thì nên dùng kệ dày để bày cho chắc chắn còn nếu là những hàng nhẹ thì có thể sử dụng kệ mỏng tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo yêu cầu.

+ Diện tích mặt bằng để đặt kệ siêu thị: Diện tích mặt bằng bao nhiêu rộng hay nhỏ để lựa chọn độ dài của kệ cũng như loại kệ, nếu rộng có thể sử dụng kệ đôi, hai mặt đều để được hàng ở giữa, còn các kệ áp tường một mặt cho sang bên cạnh, ngược lại diện tích nhỏ có thể chỉ dùng một trong hai loại đó.

+ Chất lượng của giá kệ bày hàng siêu thị: Trên thị trường có nhiều loại kệ như kệ siêu thị giá rẻ thường có xuất xứ từ Trung quốc,  bạn nên chọn kệ được sản xuất tại hà nội vì độ bền và kiểu dáng đẹp hơn nhiều so với kệ trung quốc.

+ Lựa chọn nhà cung cấp giá kệ siêu thị uy tín: Lựa chọn nhà sản xuất giá kệ siêu thị đã làm việc lâu năm trong lĩnh vực, tốt nhất là nên chọn đơn vị sản xuất trực tiếp kệ

Những lưu ý trên có thể giúp quý khách hàng lựa chọn cho mình được sản phẩm giá kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ đa năng , kệ kho chứa hàng được tốt nhất .

Công ty TNHH AKH Việt Nam luôn tự hào là 1 trong nhưng doanh nghiệp sản xuất kệ siêu thị với chất lượng và kiểu dáng đẹp, ngoài ra hầu hết các đơn vị khác vẫn đang nhập kệ từ trung quốc cung cấp. để đảm bảo quyền lợi và tìm được sản phẩm như ý bạn nên đến công ty chúng tôi để xem trực tiếp kệ và có được những so sánh với những loại kệ khác.

Báo giá kệ siêu thị

Báo giá kệ siêu thị

Để biết thêm chi tiết xin quý khách liên hệ theo: Skype- Yahoo: kieukhuynh Hotline: 0983 735 235 – 0466 86 38 98 để được tư vấn tốt nhấ

 

Tin Liên Quan