Giá kệ kho chứa hàng, kệ sắt đa năng tại Hà Nội

AKH Việt NAM chuyên sản xuất và lắp đặt giá kệ kho chứa hàng, kệ kho, kệ sắt v lỗ đa năng, kệ để hàng tại hà nội

Kệ kho chứa hàng được thiết kế kệ V lỗ và thanh hộp có lực chịu tải cao trên các mặt mâm giá kệ kho hàng.  giá kệ kho hàng với lực chịu tải cao có thể lắp đặt với mọi mặt bằng trong kho hàng của bạn, với chất liệu kệ kho hàng được làm bằng sắt phun sơn tĩnh điện chống han ghỉ, mài mòn để đảm bảo bảo hành lâu dài cho kệ kho

Kệ kho công nghiệp

Kệ kho công nghiệp

AKH trang bị nhiều máy móc hiện đại với với côn nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản và Cồng hòa liên Bang Đức. Với lợi thế là nhà sản xuất  giá kệ kho hàng đang được AKH Việt Nam lắp đặt nhiều cho các tổng kho siêu thị, cửa hàng , các tổng kho các khu công nghiệp, nhà máy với số lượng nhiều. Cùng với đó các sản phẩm kệ sắt v lỗ cũng được sử dụng nhiều để làm giá kệ đựng tài liệu, hồ sơ tại văn phòng, công sở.

giá kệ kho hàng, kệ sắt đa năng

giá kệ kho hàng, kệ sắt đa năng

Kích thước chủ yếu giá kệ kho chứa hàng :

Chất liệu giá kệ sắt v lỗ: sắt sơn tĩnh điện chống han rỉ.

Chiều dài kệ để hàng: 1m -1m2-1m5-2m-2.5m

Chiều rộng giá kệ: 30cm -40cm -50cm -60cm .

Chiều cao kệ kho: 1m5-1m8-2m -2m5-3m-3m5-4m

Kiểu dáng thanh trụ: trụ V lỗ , trụ thanh hộp.

Các bộ kệ kho hàng được mắc độc lập với nhau sau đó mắc nối tiếp giữa các bộ kệ lại với nhau để tạo nên sự chắc chắn cho kệ.

Lực chịu tải trên các mặt mâm: 50kg -500kg/mâm

Ưu điểm : sản phẩm kệ thép v lỗ đa năng này là sự thay đổi các mặt sàn vô cùng dễ dàng, di chuyển đơn giản và có nhiều kích thước để mình dễ dàng lựa chọn.
Tải trọng của sản phẩm kệ thép v lỗ đa năng này là tải trọng được thiết kế theo yêu cầu lên vấn đề chịu tải của kệ là vô cùng chính xác.
Nguyên liệu cấu thành lên sản phẩm này được làm từ 100% thép nhập khẩu từ Liên Bang Nga. Kệ Việt sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản. có phủ lớp sơn tĩnh điện chống rỉ chống mài mòn, có độ bền cao.

Tin Liên Quan